Chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng ra sao ?

Chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng ra sao
Hãy giúp chúng tôi 5 Sao đầu tiên nhé.

Chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng ra sao?

Chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho văn phòng ra sao

Một không gian làm việc hiện đại từ những cánh cửa gỗ công nghiệp đang xóa nhòa sự lạnh lẽo từ những cánh cửa nhựa truyền thống. Màu sắc ấm áp mang lại nhiều hứng khởi cho mỗi ngày làm việc. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông,… Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính. Hoặc cửa gỗ khắc chạm hoa văn. Với cửa chính thường làm panô gỗ, panô kính, lá sách với kết cấu từ 1 đến 4 cánh.

Chuyên sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, cửa nhựa ABS Hàn quốc. giá cửa gỗ công nghiệp. Hotline: 0919707355 - kingdoor.com.vn

Hiện nay, quá trình sản xuất đồ gỗ đều được tẩm hóa chất chống mối mọt và sấy khô để hạn chế co nhót, cong vênh, nhưng vẫn phải tính đến độ bền vững của vật liệu theo thời gian trước tác động của khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Theo một số chuyên gia trong việc làm đồ cửa gỗ công nghiệp, độ dày mỏng của gỗ đóng vai trò quan trọng trong kết cấu bền vững của cửa. Gỗ càng dày cửa càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên giá cao hơn. Để nhận diện được việc này, có thể xem bề dày gáy cánh cửa, hoặc gõ trên mặt ván để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng không cao cấp có những loại tấm gỗ panô cửa dày chỉ 7-8 mm, rất dễ bị xé. Thậm chí, chỉ mỏng 3-5 mm và được “dán” lên tấm ván ép hay ván gỗ tạp cho “có vẻ” dày dạn nhưng dạng này mau hỏng.

Công ty KingDooor chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp: HDF, HDF Veneer, MDF chất lượng, bền đẹp,… lắp đặt cho nhà phố, Biệt thự, Khách Sạn, ...

Cửa gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội so với của gỗ tự nhiên như:

– Thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.

– Có khả năng chống mối mọt, cong vênh, trầy xước.

– Độ bền cao không kém gì cửa gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Cấu tạo của tấm MDF Lamiate
Cấu tạo của tấm MDF Lamiate

– Sản xuất nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

– Có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

– Thân thiện với môi trường, hài hoà với không gian nhà bạn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và tập trung chuyên sâu về những sản phẩm cửa… Chúng tôi đã tạo được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng hầu hết nhu cầu thị trường xây dựng hiện nay.

Chúng tôi luôn cam kết với quí khách hàng luôn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao nhất, đồng thời luôn hướng đến sự thành công của quí khách hàng,xem đó là sự thành công của chính mình.

Thông tin liên lạc để tư vấn và đặt mua cửa:

SDT: 0943473355

ĐC: 669 Đỗ Xuân Hợp, p.Phước Long B, q.9

Web : https://cuanhuanhavesinh.com

Email : laibich2712@gmail.com