Cửa thép chống cháy và những vấn đề gây tranh cãi

Cửa thép chống cháy và những vấn đề gây tranh cã
Hãy giúp chúng tôi 5 Sao đầu tiên nhé.

Cửa chống cháy và những vấn đề gây tranh cãi

Đặc tính kỹ thuật của cửa thép chống cháy

– Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 120 phút
– Kết cấu khung cửa : Thép cửa sản xuất bằng thép CT3 dập định hình, hàn tăng cứng 3mm, kết cấu gắn lên tương ( lỗ D14). Sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Chiều dày 1,2-1.5 mm.
– Kết cấu cánh cửa : Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp
+ Lớp ngoài và trong bằng thép CT38 (TCVN) dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

+ Lớp giữa bằng bông thủy tinh có tỷ trọng 100kg/m3. Có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).
– Sơn tĩnh điện đồng màu (màu ghi sáng)

Hoạt động của cửa chống cháy

Cửa thép CC được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… Riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

Có nhiều loại cửa thép CC nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt. Nhưng nhìn chung các cửa thép CC thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá. Khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm. (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Ưu điểm vượt trội

– Bên trong 2 mặt thép tấm có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Nên nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh không bị bỏng.

– Cửa chống cháy luôn có tay co thủy lực. Nên cửa luôn vận hành ở chế độ thường đóng. Giúp cửa luôn đóng trong mọi tình huống khẩn cấp.

– Cửa chống cháy có cấu tạo kín nên không cho khói lọt qua.

– Có khả năng cách âm.

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm từng làm việc tại nhiều công ty của nước ngoài, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết, công ty Trường Sa tự hào luôn hoàn thành tốt nhất các công trình của khách hàng.

Phương châm hoạt động của Công Ty “uy tín từ những công trình nhỏ nhất”. Uy tín của công ty dựa trên 3 yếu tố cơ bản nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được, đó là: “GiÁ CẢ – CHẤT LƯỢNG – HẬU MÃI”. Chế độ hậu mãi – bảo hành là yếu tố sống còn luôn theo đuổi và thực hiện tốt trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Nhân viên Kinh doanh: Lại Thị Ngọc Bích

SĐT: 0943473355

Email: laibich2712@gmail.com

Địa chỉ: 669 Đỗ Xuân Hợp, p.Phước Long B, q.9

Website: https://cuanhuanhavesinh.com/