Cửa gỗ công nghiệp HDF MDF – Đằng sau là những bí mật gì?

Cửa gỗ công nghiệp | gỗ công nghiệp
Hãy giúp chúng tôi 5 Sao đầu tiên nhé.

Bí mật từ những chiếc cửa gỗ công nghiệp HDF MDF này thực hư ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha.

Cửa gỗ công nghiệp HDF MDF cho ngôi nhà của bạn

Các loại cửa gỗ công nghiệp vẫn hay sử dụng phổ biến hiện nay là:

  • Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF là loại cửa gỗ công nghiệp được làm từ loại gỗ MDF. Với các thành phần chính là các sợi gỗ được chế biến từ các loại gỗ mềm. Ngoài ra người ta có thể thêm vào một số thành phần gỗ cứng tùy theo các nhà sản xuất chọn được loại nguyên liệu gỗ cứng sẵn có gần đó. Với các thành phần chính như 82% sợi gỗ, 10% keo và hóa chất tổng hợp, 7% nước và 1% paraffin cứng và khoảng 0.05% silicon.

Do có độ dày khác nhau và khả năng áp dụng các máy móc chế biến gỗ hiện đại. Gỗ ép rất được ưa chuộng trong ngành nội thất và xây dựng. Và nó đang dần thay thể các loại gỗ thịt vốn càng ngày càng trở nên khan hiếm. Ngoài ra do người ta dần kiểm soát được độ ẩm trong gỗ nên gỗ MDF có nhiều ứng dụng khác nhau.

  • Cửa gỗ công nghiệp HDF khác MDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF là loại cửa gỗ công nghiệp được tạo theo quy trình như sau: nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên: Luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao. Từ 1000 C – 2000C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước. Với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn toàn. Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh.

Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ. Chống mối mọt. Sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2). Và được định hình thành tấm gỗ HDF có kích thước 2.000mm x 2.400mm. Có độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp được phủ chủ yếu là Melamine, laminate, Veneer hay sơn bệt. Các lớp bề mặt là thành phần quan trọng tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ cánh cửa khỏi các tác nhân từ môi trường. Nhờ sự đa dạng lớp màu sắc vân gỗ mà chủ nhà có thể thoải mái kết hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà. Phối hợp ăn ý với nội thất, sơn tường hay sàn gỗ chứ không bị bó hẹp với những màu truyền thống của gỗ tự nhiên.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết về “Cửa gỗ công nghiệp HDF MDF”

Mua cửa xin thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNKKINGDOOR

Nhân viên Kinh doanh: Lại Thị Ngọc Bích

SĐT: 0943473355

Email: laibich2712@gmail.com

Địa chỉ: 669 Đỗ Xuân Hợp, p.Phước Long B, q.9

Website: https://cuanhuanhavesinh.com/